Photo Credit; instagram
Arrow
चपातीला तूप लावून खाणं का आहे फायदेशीर?
Photo Credit; instagram
Arrow
भारतीय घरांमध्ये चपाती बनवताना त्याला तेल किंवा तूप लावलं जातं. तूपामुळे त्याची चव आणखी वाढते असं मानलं जातं.
Photo Credit; instagram
Arrow
तुपाची लोणीदार आणि सुगंधी चव कोणत्याही पदार्थाची चव आणखी वाढवते. चपातीला लावून खाल्यास याचे अनेक फायदे आहेत. चला तर मग याविषयी जाणून घेऊयात.
Photo Credit; instagram
Arrow
चपातीला तूप लावून खाल्याने चव वाढते आणि शरीरातील खराब फॅट यामुळे नाहीसे होते.
Photo Credit; instagram
Arrow
तूपाच्या पोषक तत्वांमुळे मेंदू आणि हाडांचे कार्य सुधारते.
Photo Credit; instagram
Arrow
तसंच चपातीला तूप लावून खाल्याने ऊर्जेचा चांगला स्रोत मिळतो.
Photo Credit; instagram
Arrow
तूपात ब्युटीरिक अॅसिडने समृद्ध आहे आणि शरीराला रोगाशी लढणारे टी लिम्फोसाइट्स तयार करण्यास प्रोत्साहित करते. यामुळे रोग प्रतिकारशक्तीही वाढते.
Photo Credit; instagram
Arrow
तूप पोटातील अॅसिड ते सोडण्यास मदत करते, जे पचनासाठी योग्य आवश्यक आहे.
Shahrukh Khan सोबत नेहमी दिसणारी 'ही' व्यक्ती किती घेते सॅलरी?
पुढील वेब स्टोरी
पुढील वेब स्टोरी
इथे क्लिक करा
Related Stories
रम आणि बिअर एकत्र घेतली की तुमचा विषयच...
कधी तरीच घेता दारू? तुमचा टप्प्यात कार्यक्रम होईल बरं!
झोपण्याआधी करा 'हे' काम, त्वचा राहील खूपच टाईट
टॉयलेट सीटवर 10 मिनिटांपेक्षा जास्त वेळ बसता? परिणाम जाणून बसेल धक्का.