लिंबू जास्त काळ ताजं आणि रसाळ ठेवायचंय? मग 'हे' ट्राय करा..
Photo Credit; instagram
लिंबाचा वापर स्वयंपाकघरात अनेक गोष्टींमध्ये केला जातो. बरेच लोक रोज सकाळी गरम पाण्यात लिंबाचा रस पिळून पितात.
Photo Credit; instagram
बऱ्याच लोकांच्या तक्रारी असतात की, लिंबू काही दिवसातच कोरडे होऊ लागतात आणि सडू लागतात. रेफ्रिजरेटरमध्ये ठेवल्यानंतरही ते जास्त काळ ताजे राहत नाहीत.
Photo Credit; instagram
जर तुम्हाला लिंबू जास्त काळ ताजे आणि रसदार ठेवायचे असतील तर ते साठवण्याची योग्य पद्धत जाणून घ्या.
Photo Credit; instagram
सर्व प्रथम एक भांडं पाण्याने भरा आणि नंतर त्यात लिंबू टाका आणि झाकण लावा. हे भांडे रेफ्रिजरेटरमध्ये ठेवा, यामुळे लिंबू बराच काळ ताजे राहतील.
Photo Credit; instagram
लिंबू नेहमी रेफ्रिजरेटरमध्ये इतर भाज्या आणि फळांपासून दूर ठेवा, अन्यथा ते लवकर खराब होईल.
Photo Credit; instagram
लिंबू खराब होण्यापासून रोखण्यासाठी, तुम्ही त्यांना सीलबंद झिप-लॉक बॅगमध्ये ठेवू शकता. हे पिशवीत हवा जाण्यापासून प्रतिबंधित करते. त्यामुळे लिंबू जास्त काळ ताजे ठेवता